ข้อแตกต่าง วิว YouTube แบบธรรมดา และแบบพิเศษ[6/6/2557] เนื่องจากตอนนี้จะเห็นว่า You2Views ให้บริการ เพิ่มวิว YouTube อยู่ 2 แบบ คือแบบธรรมดาและแบบพิเศษ วันนี้ผมจะมาแนะนำครับว่า ยอดวิวทั้งสองแบบนี้ต่างกันยังไง แล้วทำไมราคามันถึงได้ต่างกัน


วิว YouTube แบบธรรมดา
เป็นวิวที่มีทราฟฟิกมาจากทั่วโลก สามารถเพิ่มวิวได้รวดเร็ว* ราคาถูกมาก ที่มาของคลิปมาจากเว็บไซต์ตัวกลางที่ embed คลิปไว้ และ Mobile Application ระยะเวลาดูคลิปประมาณ 1 นาที มีความปลอดภัยประมาณ 95-98%*

เหมาะสำหรับ คลิปที่ต้องการเน้นยอดวิวเพียงอย่างเดียว ไม่เน้นกลุ่มเป้าหมาย ต้องการวิวด่วน
การรับประกัน ตั้งแต่ 7 วัน - 1 เดือน แล้วแต่จำนวนยอดวิวที่สั่ง
*ณ ปัจจุบันเพิ่มวิวได้ช้า คือ วันละ 1,000 วิว/คลิป เพื่อเพิ่มความปลอดภัยเป็น 100% ตอนนี้รับเฉพาะยอดวิวจำนวนต่ำๆ คือ 500 บาท 20,000 วิว


วิว YouTube แบบพิเศษ ต่างประเทศ
เป็นวิวที่มีทราฟฟิกมาจากทั่วโลก สามารถเพิ่มวิวได้รวดเร็ว ราคาสูงกว่าแบบธรรมดา ที่มาของวิวมาจากเว็บไซต์ตัวกลางที่ embed คลิปไว้เพียงเท่านั้น ระยะเวลาดูคลิปโดยเฉลี่ยประมาณ 2-3 นาที มีความปลอดภัย 100%

เหมาะสำหรับ คลิปที่ต้องการเน้นยอดวิว แต่คำนึงถึงความปลอดภัย ไม่เน้นกลุ่มเป้าหมาย
การรับประกัน 3 เดือน**
**เงื่อนไขการรับประกัน คือ คลิปมีปัญหาจากวิวที่เพิ่มจากทางเราเท่านั้น ซึ่งไม่ครอบคลุมกรณีคลิปมีปัญหาทางด้านเนื้อหา หรือปัญหาจากผู้ให้บริการรายอื่น


วิว YouTube แบบพิเศษ ในประเทศไทย
เป็นวิวที่มีทราฟฟิกมาจากภายในประเทศไทยเท่านั้น สามารถเพิ่มวิวได้รวดเร็ว ราคาสูงกว่าทั้ง 2 แบบข้างต้น ที่มาของวิวมาจากเว็บไซต์ YouTube.com เท่านั้น ระยะเวลาดูคลิปโดยเฉลี่ยแล้วแต่ความยาวของคลิป มีความปลอดภัย 1,000,000%

เหมาสำหรับ คลิปที่ต้องการยอดวิว ต้องการเป็นที่รู้จัก มีกลุ่มเป้าหมายภายในประเทศ ต้องการความปลอดภัยสูงสุด
การรับประกัน 1 ปี***
***เงื่อนไขการรับประกัน คือ คลิปมีปัญหาจากวิวที่เพิ่มจากทางเราเท่านั้น ซึ่งไม่ครอบคลุมกรณีคลิปมีปัญหาทางด้านเนื้อหา หรือปัญหาจากผู้ให้บริการรายอื่น

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น